• 0982283444
  • toyotaphuthovn@gmail.com
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00
×

HÃY DẠY CON THOÁT HIỂM KHI KẸT TRONG Ô TÔ.

XIN HÃY DÀNH 1 PHÚT VÀ ĐỌC HẾT

Những nỗi đau, sự mất mát có thể sẽ tạm trôi qua nhưng những ray rứt sẽ còn mãi. Chuyện 1 trường bỏ quên học sinh trên xe gây tử vong mới đây gây nhiều chú ý, và cảnh báo về chất lượng cuộc sống và mức độ an toàn giành cho Trẻ em ở Việt Nam. Qua đây, thiết nghĩ các bậc cha mẹ cần phải dạy con mình những kỹ năng cơ bản thoát hiểm trong trường hợp bị bỏ quên trên xe. Với trẻ từ 3 tuổi trở lên đều có thể nhận thức và thực hiện được điều này:

1. CÒI XE:

Hãy chỉ cho con cách bấm còi xe. Dù xe có tắt máy, rút khoá điện, trên xe Toyota Còi xe vẫn luôn hoạt động do sử dụng nguồn điện trực tiếp từ Accu. Hãy dạy con, nếu bị bỏ quên trên xe, con lên vô lăng và bấm còi. Với bình điện accu, còi bấm cả ngày ko hết. Việc gây tiếng ồn sẽ gây sự chú ý.

2. ĐÈN HAZARD:

Tương tự còi, đèn Hazard được thiết kế nguồn điện riêng để nó lúc nào cũng sẵn sàng hoạt động. Hãy chỉ cho con nút bật cái đèn này. Trên tất cả các dòng  xe của  Toyota, nút này có hình Tam giác và rất dễ thấy trên Tablo buồng lái. Bấm nó để bật gây sự chú ý, kết hợp với bấm còi.

3.LẪY MỞ KHOÁ CỬA TỪ BÊN TRONG:

Các xe Toyota  đều thiết kế luôn có lẫy mở khoá cửa từ bên trong tại mỗi cửa lên xuống. Hãy bớt chút thời gian, dạy con cách bật lẫy này để mở cửa trong trường hợp khẩn cấp.

4.BÚA THOÁT HIỂM:

Các xe khách chở học sinh hầu hết có búa thoát hiểm. Trường hợp bất đắc dĩ. Các con có thể dùng búa thoát hiểm. Hãy yên tâm, búa thoát hiểm thiết kế để có đầu nhọn tập trung gia lực, do đó với một lực nhỏ của con cũng có thể đập vỡ kính, không cần quá nhiều sức. Mặt khác, kính xe luôn thiết kế là kính an toàn, nên khi đập vỡ, kính sẽ vỡ vụn dạng hạt ngô, ko có mảnh sắc nên cũng yên tâm rằng không gây tổn hại đến các con”

CUỐI CÙNG, TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ TRẺ TRONG XE MỘT MÌNH

TOYOTA PHÚ THỌ Chúc các bậc cha mẹ lái xe an toàn và yêu thương con đúng cách.


CÔNG TY TNHH TOYOTA PHÚ THỌ
268 Nguyễn Tất Thành, Thanh Miếu, Việt Trì, Phú Thọ
Hotline: 0982283444
Website: tuantoyota.com

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc toyotaphuthovn.com - Thiết kế Web
0982283444
Chat Zalo
error: Content is protected !!